Chính sách bảo mật, bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm: Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.


Hỗ trợ trực tuyến

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. SJK đã đưa các kênh hỗ trợ trực tuyến vào sử dụng để phục vụ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sẩn phẩm của công ty SJK để tư vấn và giải đáp các dịch vụ mà SJK mang đến cho khách hàng. Hỗ trợ trực tuyến Hotline: 0901.800.833 hoặc 0763.291.637 (Zalo).


Hình thức thanh toán

Thu tiền mặt hoặc chuyển khoản 1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng: - Nếu địa điểm thanh toán cũng là địa điểm giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền ngay lúc giao hàng. - Trường hợp địa điểm thanh toán không là địa điểm giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng. - Đối với các địa điểm giao hàng ở ngoại thành TPHCM và các tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng sau khi nhận được tiền hoặc thông báo nhận tiền.


Chính sách đổi trả hàng hóa

Quý khách hàng sẽ được đổi hàng, trả hàng trong những trường hợp sau - Sản phẩm giao không đúng kích thước, màu sắc số lượng công ty sẽ đổi trả ngay cho khách hàng. - Tình trạng bên ngoài của sản phẩm bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển (như bong tróc, bể vỡ). -Sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được.


Chính sách vận chuyển

Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp cùng 3 xe tải lớn nhỏ, Công ty SJK hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất, chất lượng nhất.