SJK Góp Mặt Tại Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Hội Doanh Nghiệp Quận 12

SJK tự hào góp mặt tại sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Quận 12. Hành trình phát triển của SJK và đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng doanh nghiệp.


SJK Mở Rộng Mạng Lưới Hợp Tác Với Các Đối Tác Từ Trong Nước Đến Quốc Tế

Sự hợp tác chặt chẽ giữa SJK và các đối tác đã tạo nên một chuỗi cung ứng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tìm hiểu các đối tác của SJK trong bài viết sau


[BẬT MÍ] Cấu Tạo Mối Ghép Bu Lông Gồm Mấy Phần?

Bạn đang thắc mắc cấu tạo mối ghép bu lông gồm mấy phần? Và quy trình thực hiện ra sao. Mối ghép bu lông là mối ghép phổ biến và quan trọng trong ngành cơ khí.


Que Hàn Chịu Lực Là Gì? Ưu Điểm Khi Sử Dụng Que Hàn Chịu Lực

Que hàn chịu lực là que hàn thuộc nhóm Hydrogen thấp và các mối hàn không dễ dàng bị đứt gãy, không bị rỗ, khô. Vậy que hàn chịu lực có ưu điểm gì? Cùng SJK tìm hiểu.


Mối Ghép Cố Định Gồm Mấy Loại? Ứng Dụng Trong Đời Sống

Như chúng ta được biết đến mối ghép cố định trong sách Công nghệ lớp 8. Vậy để hiểu sâu hơn về mối ghép cố định gồm mấy loại và ứng dụng ra sao. Trong bài viết dưới đây, SJK sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.


Mua que hàn đồng uy tín, giá tốt tại SJK

Que hàn đồng là loại vật liệu hàn được sử dụng để liên kết các chi tiết bằng đồng hoặc hợp kim đồng. Chúng có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các mối hàn bền, chắc chắn và có khả năng chống ăn mòn cao.


Mua Que Hàn Inox Nhanh Chóng, Chất Lượng Cao Tại SJK

Que hàn inox của SJK được thiết kế để đảm bảo độ bền vượt trội, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu, và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong công việc hàn inox.


Các Loại Que Hàn Nhôm Phổ Biến Nhất Năm 2024

Que hàn nhôm là vật tư không thể thiếu trong ngành công nghiệp và xây dựng, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các chi tiết nhôm. Năm 2024, thị trường que hàn nhôm đa dạng với nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao.


Que Hàn Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Que Hàn Chuyên Nghiệp Từ A-Z

Que hàn hay còn gọi là điện cực hàn, là một loại vật liệu dùng để nối các chi tiết kim loại với nhau thông qua quá trình hàn điện hồ quang. Cùng SJK tìm hiểu que hàn là gì?


Giày bảo hộ lao động | Bảo vệ an toàn - Giá tốt - Mua ngay

Giày bảo hộ lao động là một loại thiết bị bảo hộ cá nhân không thể thiếu đối với người lao động, đặc biệt trong các môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều rủi ro như công nghiệp, xây dựng. Vậy giày lao động có lợi ích gì?


Tắc Kê Sắt - Bí Quyết Tăng Độ Bền Cho Các Công Trình Xây Dựng

Tắc kê sắt là một bộ phận không thể thiếu trong các hạng mục thi công của công trình xây dựng. Bài viết này sẽ SJK cung cấp thông tin chi tiết về các đặc điểm, kích thước, thông số kỹ thuật và giả thành của loại tắc kê này.


TẠI SAO CÓ TÊN GỌI LÀ MA NÍ VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

-Ma ní còn có tên là Anchor Shackles, được làm từ thép được uốn thành hình chữ D hoặc Omega tùy theo mục đích sử dụng sau rèn dẹp 2 đầu có lỗ đục để xỏ chốt. Ma ní được dùng sẽ có hai mắt xích hoặc hai dây cáp, dây cáp có móc cẩu,..