CÁCH SỬ DỤNG LƯỚI MẮT CÁO TÔ TƯỜNG CHỐNG NỨT HIỆU QUẢ

Với nhiều tính năng ưu việt, lưới thép tô tường chống nứt luôn được các kỹ sư hay nhà thầu tin dùng và sử dụng, có khả năng chống nứt rất cao, giá thành thấp dễ sử dụng, vận chuyển dễ dàng mang lại hiệu quả kinh tế cao, Lưới tô tường luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình


NILON TRẢI SÀN LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN TRẢI NILON TRƯỚC KHI ĐỔ BÊ TÔNG

Hiện nay, trong các công trình xây dựng, việc sử dụng nilon lót sàn rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công. Vậy nilon lót sàn là gì?


QUY ĐỊNH VỀ THÉP RÂU XÂY TƯỜNG

Thép râu tường và thép râu cột đều là những vật liệu xây dựng giữ vai trò liên kết các cấu trúc của ngôi nhà với nhau. Vậy tiêu chuẩn của thép râu tường và thép râu cột là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về thép râu tường và thép râu cột.


TÌM HIỂU ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ỐNG NƯỚC NHỰA DẺO

Ống nhựa dẻo dẫn nước được làm từ chất liệu chính là nhựa mềm pvc với đa dạng màu sắc như: trắng trong, xanh dương, xanh lá, đỏ mận, nâu,… có một số loại ống được gia cường thêm sợi chỉ hoặc hai lớp, để làm tăng độ bền và khả năng chống xoắn.


NÊN SỬ DỤNG LƯỚI MẮT CÁO TÔ TƯỜNG KHI NÀO PHÙ HỢP NHẤT

Ngày nay, ngành nghề xây dựng càng phát triển từ đó quy chuẩn về chất lượng được đặt lên cao hơn. Từ việc ứng dụng vào xây nhà truyền thống hỗ trợ cho việc chống nứt rất cao, mà giá thành lại thấp mang lại hiệu quả về kinh tế lẫn chất lượng đầu ra mà thời gian gần đây, lưới mắt cáo tô tường đã được ứng dụng và sử dụng ngày càng rộng rãi hơn nữa.


HÓA CHẤT TẨY RỈ THÉP B-05 – ĐÁNH BAY MỌI RỈ THÉP CỨNG ĐẦU

Các vật dụng thép sau một thời gian sử dụng sẽ bị bào mòn bởi thời tiết gây ra những lớp rỉ khiến vật dụng trở nên xấu xí, sần sùi và không có tác dụng bảo vệ ở phía bên trong. Do đó, việc tìm kiếm những hóa chất tẩy rỉ thép luôn được mọi người quan tâm.


CÓ NÊN DÙNG HÓA CHẤT TẨY RỈ THÉP B-05 KHÔNG ?

“Có nên dùng hóa chất tẩy gỉ thép B-05 không ?”


CÁCH SỬ DỤNG LƯỚI MẮT CÁO TÔ TƯỜNG CHỐNG NỨT HIỆU QUẢ

Lưới mắt cáo luôn được các kỹ sư hay nhà thầu tin dùng và sử dụng, có khả năng chống nứt rất cao, giá thành thấp dễ sử dụng, vận chuyển dễ dàng mang lại hiệu quả kinh tế cao


GỖ KÊ SẮT – GỖ CHÈN LÓT HÀNG HÓA

Gỗ kê hàng là các tấm gỗ được sử dụng để kê hoặc chèn giữa các mặt hàng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa. Chúng có thể được sử dụng để giữ cho hàng hóa ổn định và tránh bị di chuyển hoặc va chạm với nhau.


TOP CÁC LOẠI BULONG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều loại bulong trên thị trường, thế bạn đã biết loại bulong nào được sử dụng nhiều nhất trong cơ khí chưa.


DÒNG SIKAGROUT HIỆN ĐANG CÓ NHỮNG DÒNG NÀO?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng chống thấm. Nhà thầu cũng như người tiêu dùng đã dần hiểu được tầm quan trọng của việc chống thấm cho các hạng mục công trình. Từ nhà cao tầng, đến các công trình nhà dân, sự góp mặt của các sản phẩm chống thấm đã đem lại tuổi thọ cũng như tính thấm mỹ của công trình.


THÉP RÂU CỘT LÀ GI? 5 TÁC DỤNG CỦA THÉP RÂU TƯỜNG SO VỚI THÉP PI6 TRUYỀN THỐNG

Bạn đang triển khai thép râu cột trên dự án xây dựng nhà phố, hay cụ thể hơn là xây dựng kết cấu liên kết tường và cột.